DOANG NGHIỆP TƯ NHÂN LINH VY


 Doanh nghiệp Linh Vy tiền thân là cửa hàng vật tư cấp thoát nước An Nga hoạt động từ năm 1993. Đến năm 2003 chuyển đổi thành Doanh nghiệp tư nhân Linh Vy. Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh vật tư: ống thép mạ kẽm,ống nhựa tiền phong, ống gang, ống thép đen, ống nhựa u PVC, ống HDPE, ống chịu nhiệu PP-R, phụ kiện các loại, thiết bị vệ sinh cao cấp, bể INOX, phòng tắm cabin, xông hơi, massage, bể sục tạo sóng, phòng tắm kính, giấy dán tường Hàn Quốc...tại Thái Nguyên, Bắc Kạn, Cao Bằng ....

          Trong thời qua, doanh nghiệp tư nhân Linh Vy liên tục tìm kiếm và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý để đem lại quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

          Doanh nghiệp chúng tôi liên tục cải tiến về công tác quản lý và dịch vụ bán hàng. Nhằm đem lại chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng.

          Với phương châm" Hoàn hảo trong chất lượng và dịch vụ" Doanh nghiệp Linh Vy luôn sẵn sàng phục vụ quý khách một cách tận tụy nhất và mong muốn nhận được sự hợp tác tích cực và đầy thiện chí của quý khách hàng!

 

Email đặt hàng: dnlinhvytn@gmail.com